CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEO 2020 DÀNH CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEO 2020 DÀNH CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Năm, 25 tháng 6, 2020

CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEO 2020 DÀNH CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Bài viết chuẩn Seo là bài viết đã được tối ưu và sẵn sàng góp sức tăng yếu tố cạnh tranh cho Website của bạn. Bài viết trước "Bài viết chuẩn seo 2020 và những chia sẻ của chuyên gia'' đã kể về các chia sẻ của chuyên gia về bài viết chuẩn Seo. Vậy bài viết chuẩn Seo cho ngành BĐS có gì khác biệt? Để củng cố thêm tri thức về Seo bạn hãy tham dự Khóa học Đào tạo Seo bất động sản tại Seo Centralland.

Sự "bùng phát" của BĐS

Ngày nay, bất động sản là một ngành nghề có sức ảnh hưởng lớn trong kinh tế. Khi các cá nhân và các nhà đầu tư lớn đổ xô vào kinh doanh bất động sản. Có thể nói, bạn muốn làm giàu nhanh thì bạn nên kinh doanh bất động sản.
Nhưng liệu ngành nghề này có thực sự dễ kiếm được tiền?
Theo mặt bằng công nghệ hóa kinh tế, BĐS đã đưa Digital Marketing - Seo BĐS vào quảng cáo để thu hút được nhiều khách hàng trên các khu vực "mặt trận". "Cuộc chiến" BĐS kéo theo Seo BĐS cạnh tranh khốc liệt. Cạnh tranh từ cách thức tạo bài viết chuẩn Seo cho đến chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông trực tuyến.
Seo BĐS là phải tối ưu từ bước đầu tiên - bài viết chuẩn Seo

Cách viết bài chuẩn Seo

Bước đầu để Seo BĐS thành công là phải Seo bài viết. Bài viết có nội dung chất lượng phù hợp văn phong dành cho ngành BĐS cũng như các yếu tố đặc biệt chỉ dành riêng cho BĐS. Và hoàn thiện bài viết chuẩn Seo để tăng 40% sức mạnh cho toàn bộ quá trình Seo BĐS của bạn.
Để hiểu rõ hơn về bài viết chuẩn Seo dành cho ngành BĐS, bạn hãy tối ưu các yếu tố dưới đây:

Nội dung - Hình ảnh

Nội dung:
 • Nội dung dành cho bài viết BĐS phải ngắn gọn dễ hiệu, giọng văn không thiên về cảm xúc của người viết. Và để lọc khách hàng thông qua thông tin bài viết, bạn không nên giấu đi nhũng thông tin quan trọng vì muốn có nhiều khách hàng liên lạc. Điều này sẽ làm bạn khá mệt mỏi với các cuộc gọi không chất lượng.
 • Để bài viết thu hút, bạn hãy viết theo kiểu liệt kê. Để người đọc thấy được có bao nhiêu lợi ích hay bao nhiêu khoảng mục học cần chú ý. Khi đó, người đọc dễ tiếp thu thông tin hơn là một đoạn văn dài vài trăm chữ.
 • Đặc biệt, bài viết phải đưa ra cho người đọc thấy được lợi ích của họ nhận được hơn là chi phí mà họ phải chi trả. Với ai cũng vậy, khi khách hàng thấy được lợi ích thực sự, học sẽ xem xét lại để liên lạc với bạn sớm nhất để không mất đi cơ hội này.
 • Bên cạnh đó, nội dung liên quan cũng rất cần thiết. Bạn có thể mở ra cánh cửa khác khi khách hàng cảm thấy dự án BĐS này chưa phù hợp với họ.

Hình ảnh:

 • Hình ảnh là bộ mặt của bài viết. Nó thể hiện hình ảnh chân thực mà khách hàng không cần phải tưởng tượng. Hình ảnh chi tiết về mặt bằng khu vực, hình ảnh giả thực, thiết kế của dự án và vân vân. Bạn nên chèn các hình ảnh của dự án để khách hàng hiểu rõ hơn bên cạnh các thông tin nội dung bài viêt.
 • Hình ảnh trong bài viết chuẩn Seo dành cho BĐS cần rõ nét và sống động. Bạn cần phải chỉnh chu trong bước cập nhật hình ảnh này. Đối với các Website có yêu cầu kích thước hình ảnh, bạn nên tuân thủ điều chỉnh ảnh phù hợp.
 • Điều quan trong nữa là chú thích hình ảnh và thẻ hình ảnh. Bạn cần phải đặt tên cho cả hai kèm với từ khóa chính để tăng lược hiển thị cho bài viết trên kết quả tìm kiếm của Google.

Từ khóa chính - Từ khóa liên quan

Từ khóa chính:
 • Là từ khóa quan trọng như xương sống cho toàn bài viết. Bạn nên nghiên cứu từ khóa chính kỹ càng vì từ khóa này phải có số lượng người tìm kiếm cao. Từ khóa mà bạn đã phân tích sẽ được lồng ghép vào bài viết một cách tự nhiên nhất.
 • Không thể vì để xuất hiện nhiều lần trong bài viết mà chèn bất cứ vị trí nào cũng là ổn. Phải chọn vị trí thích hợp và tự nhiên nhất để Google không hiểu lầm bạn muốn chèn quá nhiều từ khóa vào bài viết.
 • Để tần xuất xuất hiện của từ khóa chính cao, hãy ghép vào các vị trí quan trọng trong bài viết như:
- Tiêu đề của bài viết
  - Đuôi URL liên kết của bài viết
   - Tên ảnh
    - Thẻ ảnh
     - Đoạn đầu tiên của bài viết
      - Tiêu đề con - đề mục của bài viết
      Từ khóa liên quan:
      • Là từ khóa tương tự với từ khóa chính. Google không những hiển thị bài viết có từ khóa chính xác mà còn hiển thị các bài viết có từ khóa liên quan. Nên từ khóa liên quan cũng quan trọng không kém từ khóa chính.
      • Các từ khóa liên quan có thể gắn các liên kết ngoài và liên kết trong của bài viết. Và khi gắn liên kết, từ khóa của bạn phải xuất hiên trong URL của liên kết đó.
      • Để tối ưu từ khóa liên quan, nên chọn từ khóa chất lượng và xuất hiện trên 2 lần trong bài viết. Khi đó Google sẽ đọc được từ khóa và hiển thị bài viết của bạn trong kết quả tìm kiếm.

      Liên kết đến bài viết liên quan

      • Liên kết liên quan đã được nhắc đến ở mục từ khóa và nội dung bài viết.
      • Gắn liên kết liên quan trong từ khóa phụ để tăng lưu lượng truy cập và nội dung bổ sung cho bài viết BĐS.
      • Ngoài ra, liên kết đến dự án BĐS liên quan để khách hàng có thể tự so sánh và chọn dự án tốt nhất cho họ.

      Thông tin liên hệ

      • Là rất rất cần thiết vì nó giúp khách hàng trao đổi thông tin trực tiếp với bạn. Vì vậy, bạn cần thiết kế cả Form đăng ký và số điện thoại của tư vấn viên. Với những thông tin liên hệ này, bạn cần đặt tại vị trí dễ thấy nhất và dễ chú ý nhất.
      • Ngoài ra, bạn có thể liên kết với nhúng bản đồ tại địa chỉ của công ty bạn. Khi đó, Google xác thực địa chỉ thực tế. Có thể gọi là Website của bạn hợp pháp trong xuất hiện trong tìm kiếm. Khách hàng cũng có thể đến địa chỉ của bạn trong trường hợp hẹn gặp trực tiếp.

      Các yêu cầu trên đã đủ để tối ưu 1 bài viết chuẩn Seo dành riêng cho lĩnh vực BĐS. Bạn hãy tham khảo khóa học Đào tạo Seo bất động sản để củng cố tri thức cho Seo BĐS. Bạn sẽ cảm thấy quyết định đó là chính xácBởi Chuyên gia hướng dẫn khóa học là Master trong lĩnh vực BĐS. Ngoài ra là người điều hành hệ thống Seo BĐS vững mạnh trong khu vực Miền Nam.
      Bạn có thể học được gì từ Chuyên gia đỉnh như thế?
      📞 LIÊN HỆ: 0896 477 049 - ĐỂ NHẬN LỊCH HỌC MỚI NHẤT.
      Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC - CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT
      Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời