Công cụ phân tích từ khóa và bảng giá từ khóa

Công cụ phân tích từ khóa và bảng giá từ khóa Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Tư, 1 tháng 7, 2020

Công cụ phân tích từ khóa và bảng giá từ khóa

Doanh nghiệp cần phải chú trọng nhiều yếu tố. Điều này giúp Seo đạt được hiệu quả tốt hơn. Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu là nghiên cứu từ khóa. Bạn nên dùng công cụ phân tích từ khóa để kiểm tra xu hướng người dùng từ khóa bạn định dùng có đúng hay không. Nghiên cứu từ khóa là nền tảng cho việc sáng tạo nội dung thành công. Khi bạn tìm đúng từ khóa, nội dung của bạn có thể đạt vị thứ cao trên công cụ tìm kiếm. Cùng với sự hỗ trợ của các công cụ nghiên cứu từ khóa, việc xây dựng nền tảng cho các chiến lược SEO sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để chọn một công cụ phân tích từ khóa để giúp việc Seo của bạn trở nên thuận lợi hơn thì chưa chắc ai cũng biết. Một trong những công cụ phân tích từ khóa mà tôi đã sử dụng là Keyword Planner.  

Bạn có biết về công cụ phân tích từ khóa Keyword Planner ?

Keyword Planner là một công cụ miễn phí. Nó được cung cấp bởi Google Ads và là sự lựa chọn hoàn hảo để kiểm tra cơ sở dữ liệu của Google cho các từ khóa. Ngoài ra, công cụ này có thể chạy một chiến dịch quảng cáo với Google Ads.

Ưu điểm:
✔ Hoàn toàn miễn phí.
✔ Tìm kiếm tối đa 10 từ khóa / cụm từ / URL cùng một lúc.
✔ Dữ liệu được cung cấp từ Google.
Hạn chế:
❌ Các kết quả hiển thị là trung bình hàng năm nên độ chính xác không cao.
❌ Không phân biệt giữa các trường hợp số ít và số nhiều.
❌ Các kết quả được cung cấp có phạm vi rất lớn, gây khó khăn cho việc chọn lọc thông tin.
❌ Không có công cụ phân tích cạnh tranh có sẵn.

Tại sao phải phân tích từ khóa khi Seo ?

Từ khóa là một yếu tố quan trọng trong hoạt động SEO. Từ khóa giúp người dùng tìm thấy website của bạn khi họ truy vấn từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Và bộ máy của các công cụ tìm kiếm cũng dựa vào từ khóa để xác định nội dung cho website của bạn. Vì vậy, Nghiên cứu và phân tích từ khóa là một trong số những bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của một chiến dịch SEO.
100-cong-cu-phan-tich-tu-khoa
Bạn nên chọn những từ khóa chính xác để SEO. Có như vậy thì lượng truy cập vào website của bạn sẽ dễ dàng tăng lên. Từ khóa không hợp lý sẽ không được truy vấn nhiều trong lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động. Nó dẫn đến tốn kém thời gian và chi phí mà hiệu quả SEO không cao.
Phân tích từ khóa bạn sẽ được lợi ích :
✔  Xây dựng cấu trúc website hợp lý và thể hiện được nội dung cụ thể nhất. Từ đó sẽ được bộ máy tìm kiếm sẽ đánh giá cao về chất lượng.
  Nắm bắt được xu hướng truy vấn của người dùng internet cũng như khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực của mình. Chọn được từ khóa chính xác để dễ dàng tăng lượt truy cập cho website hơn.
  Đánh giá được mức độ chuyển đổi của từ khóa để từ đó có những kế hoạch SEO hiệu quả. Từ đó có thể đạt đến thứ hạng như mong muốn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Báo giá từ khóa Seo

hình 1
 Công thức tính tiền Adwords = Số Click x Giá tiền mỗi click 
hình 2

👉 Bảng giá Google Ads theo ngân sách của KH: khách hàng sẽ tạo 1 thẻ Credit card để thanh toán với Google. Chúng tôi sẽ tư vấn và tạo chiến dịch cho khách hàng. Phí cài đặt chiến dịch là 10-12%. Khi khách hàng có đủ khả năng tự chạy quảng cáo thì chúng tôi tạm ngưng chiến dịch Ads.

👉 Khi khách hàng kí hợp đồng và chuyển khoản, chúng tôi tiến hành mở tài khoản cho khách hàng. Mẫu quảng cáo sau khi được duyệt sẽ hiển thị trên Google sau 15' đến 1 ngày. Khách hàng sẽ trả chi phí cho chúng tôi từ 10-12% theo ngân sách hàng tháng. Một chiến dịch đạt hiệu quả khi đạt được mục tiêu. Với hình thức quảng cáo trên Google mà chúng tôi mang đến sẽ giúp cho các nhà marketer giảm bớt phiến muộn và có giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketer của mình.

☎ LIÊN HỆ: 0947 800 952 – ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

Nguồn: https://centralland.com.vn/cong-cu-phan-tich-tu-khoa/